Cách làm tóp mỡ rim mắm tỏi ngon đến miếng cuối cùng

Với cách làm tóp mỡ rim mắm tỏi sau đây thì các bạn không cần phải lo lắng ăn nhiều tóp mỡ sẽ bị béo, mập. Cách làm tóp mỡ rất đơn giản và không tốn kém, món tóp mỡ sau khi hoàn thành có màu vàng, thơm và giòn sẽ làm chúng ta ăn hoài mà không thấy chán.

f:id:nauankhongkhovn:20181107184617j:plain

1/ Nguyên liệu làm tóp mỡ rim mắm tỏi

  • 1 kg mỡ phần
  • 1 thìa to nước mắm
  • 1 thìa to dấm 
  • 1/2 thìa to đường
  • 1 thìa to nước
  • 1 thìa nhỏ mì chính
  • Ớt bột

Xem thêm: Cách làm bò bít tết sốt BBQ tại nhà

2/ Cách làm tóp mỡ rim mắm tỏi ngon

  • Bước 1: Mỡ phần thái nhỏ rồi cho vào chảo rán và đảo đều tay đến khi thành tóp thì vớt ra

f:id:nauankhongkhovn:20181107184651j:plain

  • Bước 2: Nước mắm, dấm, đường, bột ớt, ớt và mì chính hoà tan đều vào một bát
  • Bước 3: Hành thái nhỏ phi thơm rồi đổ nước mắm vào đun đến khi sệt
  • Bước 4: Cho tóp vào đun và đảo đều tay trong vòng 2 phút là được

f:id:nauankhongkhovn:20181107184826j:plain

Chỉ với 4 bước đơn giản là các bạn đã hoàn thành được món tóp mỡ rim mắm tỏi cực ngon.

Ngoài cách làm món tóp mỡ rim mắm tỏi thì các bạn có thể xem thêm cách làm tóp mỡ cháy tỏi ớt cực ngon ăn với cơm: https://nauankhongkho.vn/mon-ngon-moi-ngay/cach-lam-top-mo-chay-toi-ot-gion-tan-thom-nong

Chúc các bạn thành công với cách làm món tóp mỡ rim mắm tỏi. 

Để lên thực đơn món ăn nhanh chóng, không tốn kém quá nhiều mà vẫn đảm bao được dinh dưỡng được trong bữa ăn thì các bạn có thể tham khảo thêm các món ăn ngon dễ làm mỗi ngày tại đây:https://nauankhongkho.vn/mon-ngon-moi-ngay